Bánh tráng trắng Tây Ninh

Sản phẩm: BÁNH TRÁNG TRẮNG 22cm
Giá: 30.000 VNĐ/xấp
Giới thiệu:
Cách dùng: Dùng để ăn kèm với muối, me… ngoài ra còn có thể dùng để chế biến thực phẩm: chả giò, gỏi cuốn, bì cuốn.

Thành phần: Gạo, Tinh bột khoai mì, muối ăn.

Bảo quản: Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, nước, không khí.

Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.



Bánh tráng trắng là sản phẩm tinh túy đặc trưng của người Tây Ninh. 

banh-trang-trang


Hãy nhanh tay đặt mua NGAY HÔM NAY để nhận được những ưu đãi tốt nhất từ chúng tôi. 
  • Với đơn hàng trị giá trên 300.000đ sẽ được free ship tại Thành phố Hồ Chí Minh. 
  • Giảm giá:
           - 5% đối với đơn hàng trị giá trên 800.000đ
           - 7% đối với đơn hàng trị giá trên 1.000.000đ
           - 10% đối với đơn hàng trị giá trên 1.500.000đ